Nâng cao ý thức chấp hành hình thức giao thông đường đi bộ cho học viên là câu hỏi làm nhu yếu giúp những em ý thức được về văn hóa truyền thống tham gia giao thông, tự đó biết phương pháp tham gia giao thông an toàn bảo vệ an toàn cho chính mình với mọi fan cùng tham gia giao thông. Dưới đó là bộ thắc mắc trắc nghiệm về an ninh giao thông cho học viên có đáp án, mời chúng ta cùng search hiểu.

Các công tác giáo dục an toàn giao thông được tổ chức triển khai thường niên nhằm mục tiêu giúp học sinh hiểu được tầm đặc biệt của việc đảm bảo bình an giao thông con đường bộ. Ngoài ra các vận động ngoại khóa chia sẻ về an toàn giao thông cũng được các trường tổ chức triển khai định kỳ sản phẩm năm. hackxuvip.com xin share đến quý độc giả các câu hỏi trắc nghiệm về bình an giao thông gồm đáp án, hi vọng bộ thắc mắc trắc nghiệm an toàn giao thông này sẽ là tài liệu an ninh giao thông có lợi cho những bạn.


Câu hỏi trắc nghiệm an toàn giao thông

Câu 1: trên đường giao thông, khi tín hiệu lệnh của người tinh chỉnh giao thông trái với hiệu lệnh của đèn hoặc biển báo thì bạn tham gia giao thông phải chấp hành theo tín lệnh nào?

Trả lời:

a. Hiệu lệnh của biển thông báo đường bộ.

b. Tín lệnh của đèn điều khiển và tinh chỉnh giao thông.

c. Tín hiệu lệnh của người tinh chỉnh và điều khiển giao thông.

Câu 2: lúc ở một khu vực đồng thời bao gồm đặt biển lớn báo hiệu cố định và đại dương báo trong thời điểm tạm thời mà ý nghĩa sâu sắc hiệu lực không giống nhau, thì người điều khiển xe buộc phải chấp hành hiệu lệnh của biển khơi nào?

Trả lời:

a. Biển thông báo tạm thời.

b. Biển báo hiệu cố định.

c. Không chấp hành biển khơi nào.

Câu 3: có mấy một số loại dải phân cách?

Trả lời:

a. Nhiều loại cố định;

b. Loại di động;

c. Cả hai loại trên.

Câu 4: “Người tham gia giao thông vận tải đường bộ” gồm những thành phần nào?

Trả lời:

a. Tín đồ điều khiển, người tiêu dùng phương một thể tham gia giao thông vận tải đường bộ;

b. Người điều khiển, dẫn dắt súc vật;


c. Người đi bộ trên đường bộ;

d. Cả bố thành phần nêu trên.

Câu 5: “Người điều khiển và tinh chỉnh giao thông” có những yếu tố nào?

Trả lời:

a. Người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện thâm nhập giao thông;

b. Công an giao thông, bạn được giao trọng trách hướng dẫn giao thông vận tải tại vị trí thi công, chỗ ùn tắc giao thông, nghỉ ngơi bến phà, tại cầu đường bộ đi phổ biến với mặt đường sắt.

Câu 6: tín đồ tham gia giao thông vận tải phải đi ra làm sao là đúng luật lệ giao thông?

Trả lời:

a. Đi bên cần theo chiều đi của mình;

b. Đi đúng phần đường quy định

c. Chấp hành khối hệ thống báo hiệu mặt đường bộ

d. Toàn bộ các ý trên.

Câu 7: khi đèn tín hiệu giao thông màu vàng bật sáng, người điều khiển phương tiện đi chưa đến vạch dừng thì phải làm gì?

Trả lời:

a. Tiếp tục đi cơ mà phải chú ý quan lại sát tránh gây tai nạn giao thông

b. Dừng lại trước vạch dừng.

c. Được đi tiếp tuy vậy chỉ được rẽ trái.

Câu 8: xe cộ cơ giới 2-3 bánh dành được kéo đẩy nhau hoặc vật dụng gì khác trê tuyến phố không?

Trả lời:

a. Được phép;

b. Tuỳ ngôi trường hợp;

c. Tuyệt đối hoàn hảo không.

Câu 9: Người điều khiển xe môtô trên 50 phân khối cần phải có sách vở gì ?

Trả lời:

a. Bản thảo lái xe

b. Ghi nhận đăng kí xe

c. Bảo đảm dân sự

d. Tất cả những giấy tờ trên


Câu 10: Người tinh chỉnh xe môtô bên dưới 50 phân khối bắt buộc phải có sách vở và giấy tờ gì ?

Trả lời:

a. Giấy tờ lái xe

b. Ghi nhận đăng kí xe

c. Bảo hiểm dân sự

d. Những loại giấy làm việc Câu b cùng c

Câu 11: Người điều khiển và tinh chỉnh xe đấm đá máy, xe thiết bị điện có bắt buộc đội mũ bảo đảm không ?

Trả lời:

a. Chưa hẳn đội nón bảo hiểm

b. Nên đội nón bảo hiểm

c. Phải Đội nón bảo hiểm bao gồm cài quai đúng quy cách

Câu 12: tín đồ tham gia giao thông đường đi bộ bằng xe môtô nhì bánh, bố bánh, xe lắp máy đề nghị đội nón bảo hiểm bao gồm cài quai đúng quy phương pháp khi nào?

Trả lời:

a. Lúc đi trên những tuyến đường giao thông vận tải trong thành phố, thị xã, thị trấn, quanh vùng đông dân cư

b. Khi đi trên những tuyến đường quốc lộ

c. Khi gia nhập giao thông

Câu 13: Đèn tín hiệu giao thông dành cho người đi bộ có mấy màu?

Trả lời:

a. 1 màu

b. 2 màu

c. 3 màu

Câu 14: Tại nơi đường giao nhau có báo cho biết đi theo vòng xuyến, người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện bắt buộc nhường đường như vậy nào?

Trả lời:

a. Bắt buộc nhường đường mang đến xe đi mặt phải

b. Xe thông báo xin con đường trước xe này được đi trước;

c. Cần nhường đường đến xe đi bên trái.

Câu 15: Tại địa điểm đường giao nhau giữa hàng không ưu tiên và đường ưu tiên hoặc giữa nhánh đường nhỏ và con đường chính người điều khiển xe phải xử lý như vậy nào?

Trả lời:

a. Nhường đường mang đến xe chạy ở bên bắt buộc mình tới;

b. Dường đường mang đến xe chạy ở phía trái mình tới;

c. Nhường nhịn đường đến xe đi trên tuyến đường ưu tiên hoặc đường thiết yếu từ ngẫu nhiên hướng làm sao tới.

Câu 16: trong đô thị phần hợp nào sau đây xe không được dùng còi (trừ những xe ưu tiên theo phép tắc định)?

Trả lời:

a. Khi qua nơi đám đông tụ họp, chuyên chở trên đường;


b. Khi qua nơi bao gồm trường học trẻ nhỏ đi lại bên trên đường;

c. Từ bỏ 22h mang đến 5h sáng sủa hôm sau;

d. Lúc qua bửa ba, xẻ tư, trong thành phố, thị xã, thị trấn đông bạn qua lại.

Câu 17: Khi gặp một đoàn xe, một đoàn xe pháo tang hay là một đoàn tín đồ có tổ chức đi theo mặt hàng ngũ, người điều khiển xe yêu cầu xử lý ra làm sao cho đúng phép tắc giao thông?

Trả lời:

a. Bóp còi, rú ga để cắt theo đường ngang qua;

b. Thông báo và tự từ đến xe đi qua để đảm bảo an toàn.

c. Hóng đoàn xe, đoàn người trải qua hết thì liên tục lưu thông

Câu 18: Người tinh chỉnh xe môtô nhì bánh, cha bánh tất cả dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên cần đủ từng nào tuổi?

Trả lời:

a. 16 tuổi

b. 18 tuổi

c. đôi mươi tuổi

Câu 19: Trên đường đi bộ trong quanh vùng đông cư dân xe môtô nhì bánh, bố bánh, xe thiết bị được lưu thông với vận tốc tối đa là từng nào km/h?

Trả lời:

a. 30 km/h

b. 40 km/h

c. 50 km/h

Câu 20: bạn ngồi trên xe mô tô nhì bánh, ba bánh, xe lắp máy khi thâm nhập giao thông giành được mang vác vật to kềnh hay không?

Trả lời:

a. Được mang, vác tùy ngôi trường hợp nắm thể.

b. Không được mang, vác.

c. Được mang, vác tuy vậy phải bảo đảm an toàn.

Câu 21: Tại vị trí đường giao nhau, lúc người điều khiển giao thông ra tín lệnh bằng nhì tay hoặc một tay giang ngang để báo cáo thì tín đồ tham gia giao thông vận tải phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông vận tải ?

Trả lời:

a. Fan tham gia giao thông ở phía trước và ở phía đằng sau người điều khiển và tinh chỉnh giao thông cần dừng lại; bạn tham gia giao thông vận tải ở phía bên bắt buộc và phía bên trái người tinh chỉnh được đi.

b. Fan tham gia giao thông ở phía trước cùng ở phía đằng sau người tinh chỉnh và điều khiển giao thông được đi thẳng; tín đồ tham gia giao thông vận tải ở phía bên yêu cầu và bên trái người điều khiển và tinh chỉnh được đi thẳng cùng rẽ phải.

c. Fan tham gia giao thông vận tải ở tất cả các hướng đề xuất dừng lại

Câu 22: Tại chỗ đường giao nhau, lúc người tinh chỉnh và điều khiển giao thông ra tín hiệu lệnh tay giơ trực tiếp đứng để báo cáo thì tham gia giao thông phải đi như vậy nào?

Trả lời:

a. Người tham gia giao thông ở phía trước với ở phía đằng sau người tinh chỉnh giao thông cần dừng lại; người tham gia giao thông vận tải ở phía bên phải và phía trái người điều khiển được đi.


b. Bạn tham gia giao thông ở những hướng phải dừng lại.

c. Toàn bộ các trường hòa hợp trên

Câu 23: trê tuyến phố một chiều tất cả vạch kẻ phân làn đường, xe cộ thô sơ với xe cơ giới đề nghị đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Trả lời:

a. Xe cộ thô sơ đề nghị đi trên làn đường phía trái trong cùng, xe pháo cơ giới, xe thứ chuyên dùng đi trên làn đường bên phải.

b. Xe cộ thô sơ đề xuất đi bên trên làn mặt đường bên phải trong cùng, xe cộ cơ giới, xe máy chuyên cần sử dụng đi bên trên làn đường mặt trái.

c. Xe pháo thô sơ cần đi trên làn đường tương xứng không làm khó giao thông, xe cộ cơ giới, xe thiết bị chuyên cần sử dụng đi trên làn đường mặt phải.

Câu 24: Khi gồm tín hiệu của xe cộ ưu tiên, tín đồ tham gia giao thông vận tải phải làm gì?

Trả lời:

a. Phải nhanh chóng giảm tốc độ, kiêng hoặc dừng lại sát lề mặt đường bên phải để nhường đường.

b. Phải hối hả giảm tốc độ, tránh gần kề lề mặt đường để nhịn nhường đường đến xe ưu tiên. Cấm các hành vi gây cản trở xe ưu tiên.

c. Phải nhanh chóng giảm tốc độ, kị hoặc tạm dừng sát lề con đường bên phải kê nhường đường. Ko được gây cản trở xe được ưu tiên.

Câu 25: : Tại vị trí đường giao nhau không tồn tại báo hiệu đi theo mặt đường vòng xuyến, người tinh chỉnh phương tiện yêu cầu nhường đường ra làm sao là đúng nguyên tắc giao thông?

Trả lời:

a. Bắt buộc nhường đường đến xe đi tới từ bên phải.

b. Xe thông báo xin con đường trước xe đó được đi trước.

c. đề xuất nhường đường mang đến xe đi tới từ bên trái.

Câu 26: fan đủ 16 tuổi được điều khiển các mẫu xe nào bên dưới đây?

Trả lời:

a. Xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50cm³ trở lên.

b. Xe lắp máy gồm dung tích lanh tự 50cm³ trở xuống.

c. Xe ô tô tải dưới 3,5 tấn, xe cộ chở bạn đến 9 địa điểm ngồi

d. Tất cả các ý trên.

Câu 27: người điều khiển xe nên giảm tốc độ thấp hơn vận tốc tối đa được cho phép đến mức không gian nguy trong những trường đúng theo nào bên dưới đây?

Trả lời:

a. Lúc vượt xe khác.

b. Khi mang lại xe chạy sau vượt.

c. Cả hai ý nêu trên.

Câu 28: mọi hành vi nào tiếp sau đây người tham gia giao thông được phép thực hiện?

Trả lời:

a. Điều khiển xe cơ giới không tồn tại giấy phép tài xế theo quy định.

b. Giao xe pháo cơ giới, xe máy chăm dùng cho người không đủ đk để điều khiển và tinh chỉnh xe tham gia giao thông đường bộ.

c. Chở theo hai bạn trên xe cộ môtô, xe đính thêm máy đi cung cấp cứu.

d. Toàn bộ các hành vi trên

Câu 29: Khi chạm chán tín hiệu đèn giao thông màu đá quý nhấp nháy, bạn tham gia giao thông đã đạt được phép đi tiếp không?

Trả lời:

a. Không được phép;

b. Phải tạm dừng trước vạch dừng, trừ ngôi trường hợp đã đi quá vạch ngừng thì được đi tiếp;

c. Được đi nhưng lại phải tụt giảm độ, chú ý quan sát, nhường đường cho những người đi bộ qua đường.

Câu 30: xe pháo chạy vùng sau được phép thừa xe chạy vùng trước trong trường hòa hợp nào sau đây?


Trả lời:

a. Không có chướng ngại đồ phía trước, không tồn tại xe chạy trái chiều trong phần đường định vượt, xe chạy trước không có tín hiệu thừa xe khác và đã tránh trở về bên cạnh phải.

b. Chỗ đường giao nhau, đường bộ giao nhau cùng mức với con đường sắt;

c. Trên ước hẹp bao gồm một làn xe;

d. Toàn bộ các trường đúng theo trên.

Câu 31: trong những lúc chuyển hướng, người điều khiển và tinh chỉnh phương nhân tiện tham gia giao thông phải nhường nhịn đường như vậy nào?

a. Chưa hẳn nhường đường, những phương nhân thể khác đề xuất nhường đường cho tất cả những người chuyển hướng.

b. Phải nhường quyền đi trước cho người đi bộ, bạn đi xe đạp đang đi bên trên phần đường dành riêng cho họ, nhường nhịn đường cho những xe đi ngược chiều.

Câu 32: Trong thành phố và khu đông dân cư từ 22 giờ mang đến 5 giờ xe xin vượt bắt buộc báo hiệu như thế nào?

a. Báo hiệu bằng đèn tín hiệu

b. Báo hiệu bởi còi (kèn)

c. Báo hiệu bởi đèn và còi (kèn)

Câu 33: Trường vừa lòng nào dưới đây được công cụ trong luật giao thông vận tải đường bộ?

a. Xe xuống dốc cần nhường đường đến xe sẽ lên dốc

b. Xe đang lên dốc đề nghị nhường đường đến xe xuống dốc

Câu 34: Người tinh chỉnh và điều khiển phương luôn tiện được giới hạn xe, đỗ xe cộ tại các vị trí như thế nào sau đây?

a. Phía trái đường một chiều;

b. Tuy vậy song với cùng 1 xe khác sẽ dừng, đỗ;

c. Ngoài phạm vi 5 mét phía hai bên cổng trụ sở cơ quan, tổ chức;

d. Trong phạm vi an toàn của đường sắt;

Câu 35: Xe tế bào tô, xe gắn máy không được xếp sản phẩm hóa, tư trang vượt độ cao tính trường đoản cú mặt mặt đường xe chạy trở lên là bao nhiêu?.

a. 2 mét

b. 2,5 mét

c. 3 mét

d. 3,5 mét

Câu 36: người ngồi bên trên xe mô tô nhì bánh, xe tế bào tô bố bánh, xe lắp máy lúc tham gia giao thông vận tải được tiến hành các hành động sau đây?

a. Mang, vác thiết bị cồng kềnh;

b. Sử dụng ô (dù)

c. Sử dụng điện thoại cảm ứng di động, sản phẩm âm thanh

d. Không có hành vi nào nêu trên.

Câu 37: Người tinh chỉnh và điều khiển xe đấm đá chỉ được chở một người, trường hợp nào sau đây thì được chở buổi tối đa nhị người?

a. Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi

b. Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi

c. Trẻ em bên dưới 7 tuổi

Câu 38: Ai là người dân có trách nhiệm giúp đỡ trẻ em dưới 7 tuổi khi trải qua đường?

a. Công an giao thông

b. Người tham gia giao thông

c. Tín đồ thấy trẻ em qua đường

d. Tất cả đa số người.

Câu 39: Ở nơi không có đèn tín hiệu, không có vạch kẻ đường, mong vượt, hầm dành cho tất cả những người đi bộ, thì người đi bộ phải qua đường ra sao cho an toàn?

a. Cứ qua mặt đường bình thường, những phương tiện giao thông phải từ tránh fan đi bộ

b. Phải quan liêu sát những xe đang đi tới, chỉ qua đường khi chắc chắn rằng không bao gồm xe nào đang tới gần từ mọi hướng, vừa qua đường vừa quan sát.

c. Chạy cấp tốc qua đường

d. Cả bố cách trên

Câu 40: đều người có mặt tại nơi xảy ra vụ tai nạn ngoài ý muốn có trọng trách gì sau đây?

a. đảm bảo hiện trường;

b. Góp đỡ, cứu chữa kịp thời fan bị nạn;

c. Báo tin ngay cho cơ quan lại công an, y tế hoặc Ủy ban nhân dân chỗ gần nhất;

d. Tất cả các nhiệm vụ trên

Câu 41: Người đang điều khiển xe môtô, xe thêm máy sử dụng smartphone di động thì bị phạt bao nhiêu tiền?Trả lời:

a. Phạt từ 60.000 đồng mang lại 80.000 đồng

b. Phát từ 70.000 đồng mang lại 90.000 đồng

c. Phân phát từ 80.000 đồng cho 100.000 đồng

Câu 42: Điều khiển xe pháo môtô, xe gắn thêm máy chạy dàn mặt hàng ngang trường đoản cú 3 (ba) xe trở lên trên thì bị phạt bao nhiêu tiền?

a. Phát từ 60.000 đồng cho 80.000 đồng

b. Vạc từ 70.000 đồng cho 90.000 đồng

c. Vạc từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng

Câu 43: Điều khiển xe môtô, xe thêm máy chạy quá tốc độ quy định từ bỏ 05 km/h cho dưới 10 km/h thì bị phạt từng nào tiền?

a. Phạt từ 80.000 đồng cho 120.000 đồng


b. Phạt từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng

c. Phát từ 200.000 đồng cho 300.000 đồng

Câu 44: Điều khiển xe cộ môtô, xe gắn thêm máy không đội mũ bảo đảm hoặc team mũ bảo đảm không sở hữu quai đúng quy biện pháp khi tham gia giao thông trên đường bộ thì bị phạt từng nào tiền?

a. Phân phát từ 100.000 đồng mang lại 200.000 đồng

b. Phân phát từ 150.000 đồng cho 200.000 đồng

c. Phạt từ 200.000 đồng mang lại 250.000 đồng

Câu 45: Điều khiển xe cộ môtô, xe gắn thêm Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông vận tải thì bị phạt từng nào tiền?

a. Phát từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng

b. Phát từ 200.000 đồng mang đến 400.000 đồng

c. Phát từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng

Câu 46: Những hành vi vi phạm luật nào tiếp sau đây ngoài câu hỏi bị phát tiền thì còn bị tạm giữ phương tiện đi lại đến 10 (mười) ngày?

a. Đi vào mặt đường cấm, khoanh vùng cấm, đi ngược chiều đường

b. Không chấp hành tín lệnh của người điều khiển và tinh chỉnh giao thông

c. Điều khiển xe ko đi bên phải theo chiều đi của mình

d. Ko chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của biển báo hiệu

Câu 47: Điều khiển xe cộ môtô chạy quá vận tốc quy định trên 20 km/h thì bị xử lý như thế nào?

a. Phạt tiền tự 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng, bên cạnh đó bị tước đoạt quyền thực hiện Giấy phép tài xế 30 (ba mươi) ngày.

b. Phạt tiền từ bỏ 2.000.000 đồng mang đến 3.000.000 đồng, bên cạnh đó bị tạm thời giữ phương tiện đến 10 (mười) ngày.

c. vạc tiền trường đoản cú 2.000.000 đồng mang đến 3.000.000 đồng

Câu 48: Điều khiển xe cộ môtô trên tuyến đường mà trong máu hoặc hơi thở tất cả nồng độ hễ vượt quá 50 miligam mang lại 80 miligam/100 mililít tiết hoặc vượt thừa 0,25 miligam cho 0,4miligam thì bị xử lý như thế nào?

a. Phân phát tiền trường đoản cú 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng, đôi khi bị tước đoạt quyền thực hiện Giấy phép lái xe 30 (ba mươi) ngày.

b. Phát tiền từ bỏ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng, đôi khi bị tạm bợ giữ phương tiện đến 10 (mười) ngày.

c. Vạc tiền từ 500.000 đồng đến một triệu đồng, đồng thời bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 30 (ba mươi) ngày cùng tạm giữ phương tiện đi lại đến 10 (mười) ngày.

Câu 49: Điều khiển xe môtô trên phố mà trong ngày tiết hoặc tương đối thở tất cả nồng độ cồn vượt thừa 80 miligam/100 mililít ngày tiết hoặc vượt vượt 0,4 miligam/1 lít khí thở thì bị xử lý như thế nào?

a. Vạc tiền từ 2.000.000 đồng cho 3.000.000 đồng, đồng thời bị tước đoạt quyền sử dụng Giấy phép lái xe 30 (ba mươi) ngày.

b. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng mang đến 3.000.000 đồng, mặt khác bị tước đoạt quyền áp dụng Giấy phép lái xe 60 (sáu mươi) ngày và tạm giữ phương tiện đi lại đến 10 (mười) ngày.

c. Phân phát tiền từ 2.000.000 đồng mang lại 3.000.000 đồng, mặt khác bị bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 30 (ba mươi) ngày cùng tạm giữ phương tiện đi lại đến 10 (mười) ngày.

Câu 50: Điều khiển xe cộ môtô, xe lắp lạng lách hoặc tiến công võng trên đường đi bộ thì bị phạt từng nào tiền?

a. Phạt từ 4.000.000 đồng mang lại 5.000.000 đồng

b. Phân phát từ 5.000.000 đồng cho 700.000 đồng

c. Phạt từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng

Câu 51: tụ hợp đá bóng, đá cầu, chơi cầu lông trên tuyến đường giao thông thì bị phạt bao nhiêu tiền?

a. Phát từ 100.000 đồng mang lại 200.000 đồng

b. Phạt từ 150.000 đồng cho 200.000 đồng

c. Phân phát từ 200.000 đồng cho 300.000 đồng

Câu 52: Phơi thóc, lúa, rơm, rạ, nông, lâm, thủy hải sản trên đường đi bộ thì bị phạt bao nhiêu tiền ?

a. Vạc từ 50.000 đồng mang đến 100.000 đồng

b. Vạc từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng

c. Phạt từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng

Câu 53: Đổ rác, xả nước thải đi ra ngoài đường phố sai nơi mức sử dụng thì bị phạt từng nào tiền?

a. Phát từ 300.000 đồng mang đến 500.000 đồng

b. Phát từ 500.000 đồng đến một triệu đồng

c. Vạc từ một triệu đồng mang đến 1.500.000 đồng

Câu 54: fan từ đủ 16 tuổi cho dưới 18 tuổi tinh chỉnh xe mô tô bao gồm dung tích xi lanh tự 50 cm3 trở lên thì bị xử phạt như thế nào?

a. Phát tiền từ bỏ 400.000 đồng mang đến 600.000 đồng

b. Phạt tiền từ 400.000 đồng cho 600.000 đồng, đôi khi bị tạm thời giữ phương tiện đi lại đến 10 (mười) ngày.

c. Vạc cảnh cáo và bị nhất thời giữ phương tiện đến 10 (mười) ngày.

Câu 55: Người tinh chỉnh xe mô tô không tồn tại Giấy phép lái xe thì bị xử phạt như vậy nào?

a. Phát tiền tự 400.000 đồng mang lại 600.000 đồng.

b. Phát tiền tự 400.000 đồng mang lại 600.000 đồng, mặt khác bị lâm thời giữ phương tiện đi lại đến 10 (mười) ngày.

c. Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng, bên cạnh đó bị trợ thời giữ phương tiện đi lại đến 10 (mười) ngày.

Câu 56: công ty xe mô tô, xe thêm máy giao xe hoặc để cho những người không đủ đk theo mức sử dụng của lao lý điều khiển xe cộ tham gia giao thông thì bị xử phạt như thế nào?

a. Phạt từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng


b. Phạt từ 800.000 đồng mang đến 1.200.000 đồng

c. Phân phát từ 1.000.000 đồng mang lại 1.500.000 đồng

Câu 57: Người điều khiển xe đạp, xe đạp máy đi dàn mặt hàng ngang từ tía xe trở lên thì bị xử lý như vậy nào?

a. Vạc cảnh cáo

b. Phạt từ 40.000 đồng mang lại 60.000 đồng

c. Vạc cảnh cáo hoặc vạc tiền trường đoản cú 40.000 đồng cho 60.000 đồng

Câu 58: Điều khiển xe đạp, xe đạp máy buông cả nhì tay thì bị xử lý như vậy nào?

Trả lời:

a. Phân phát cảnh cáo

b. Phân phát từ 80.000 đồng mang đến 100.000 đồng

c. Phát từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng

Câu 59: Điều khiển xe pháo đạp, xe đạp điện máy lạng ta lách, tấn công võng; xua đuổi nhau trên đường thì bị xử lý như vậy nào?

a. Vạc cảnh cáo

b. Phát từ 80.000 đồng cho 100.000 đồng

c. Vạc từ 100.000 đồng mang đến 200.000 đồng

Câu 60: Điều khiển xe đi bằng một bánh đối với xe đạp, xe đạp máy thì bị xử lý như thế nào?

a. Phát từ 80.000 đồng cho 100.000 đồng

b. Phát từ 100.000 đồng mang lại 200.000 đồng

c. Phạt từ 100.000 đồng mang đến 300.000 đồng

Trên phía trên chỉ là 1 phần nội dung của thắc mắc trắc nghiệm an toàn giao thông, mời chúng ta sử dụng file cài về nhằm xem tổng thể nội dung những câu hỏi.