Làm thế nào để xóa facebook

      2

Việc thực hiện Facebook lâu năm sẽ xuất hiện thêm nhiều thời cơ phát triển mới, đôi khi cũng tạo nên nhiều nỗi lo lắng về vấn đề bảo mật bình yên dữ liệu. Nếu khách hàng vẫn chưa biết cách xóa thông tin tài khoản Facebook như vậy nào, FPT siêu thị sẽ giúp bạn thực hiện.


Mạng làng hội Facebook là chỗ để giao lưu, liên kết giữa bạn này với người khác. Cùng với sự phát triển liên tiếp theo từng năm, người dùng Facebook có tương đối nhiều nỗi lo lúc sử dụng social này như họ cảm thấy không an ninh - người ta có nhu cầu bảo mật dữ liệu cá thể tốt rộng - chúng ta muốn chuyển qua một mạng xã hội khác v.v... Nếu như bạn là một người trong những này, bạn không muốn dùng Facebook nữa thì bạn cần phải biết cách xóa tài khoản Facebook triệt nhằm nhất.

Xóa tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa tài khoản Facebook là hành động xóa bỏ hẳn một tài khoản người tiêu dùng trên social lớn nhất quả đât này. Sau khi thực hiện thao tác xóa tài khoản, Facebook sẽ mừng đón yêu cầu này của bạn và các bạn phải chờ đón trong vòng 30 ngày trước lúc Facebook chắc hẳn rằng rằng bạn có nhu cầu xóa hẳn. Một khi toàn khoản bị xóa hoàn toàn, những đồng đội hoặc người quen bên trên Facebook của bạn sẽ không thể tìm thấy hoặc nhắn tin, thực hiện cuộc gọi cho mình được nữa.

Xóa thông tin tài khoản Facebook được chia làm hai các loại bao gồm:

loại bỏ hóa tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này không hẳn là xóa trọn vẹn tài khoản Facebook của bạn, thế vào đó khối hệ thống của Facebook vẫn chỉ trong thời điểm tạm thời ẩn tài khoản của công ty mà thôi. Lúc này bạn gồm thêm 2 tùy chọn khác là loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook nhưng vẫn cần sử dụng Facebook Messenger để chat cùng với loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook cùng không cần sử dụng Facebook Messenger luôn. Lâu dài xóa thông tin tài khoản Facebook ra khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, chúng ta cũng có thể chọn một trong các hai nhiều loại nói trên.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook

Trong ngôi trường hợp bạn chỉ muốn vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook chứ không thích xóa hẳn, bạn cũng có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn tài khoản trên Facebook theo đường liên kết đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Thời gian này, Facebook sẽ xác thực lại một đợt cuối nhằm xem các bạn có chắc chắn là muốn loại bỏ hóa tài khoản không. Bạn có thể chọn một trong những lí do bao gồm sẵn hoặc điền vào ôVui lòng giải thích thêm, nếu không thích chọn dòng nào thì cứ để trống cũng được. Ngoài ra, bạn cũng có thể tick cung ứng nútKhông nhận email từ Facebook trong tương laiở mụcNgừng thừa nhận emailđể Facebook ko gửi e-mail thông báo cho mình nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn chỉnh quá trình.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy lựa chọn này, sau 30 ngày tài khoản của các bạn sẽ biến mất khỏi khối hệ thống của Facebook như nó vẫn chưa từng tồn tại. Cách tiến hành như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa lâu dài tài khoảntrên Facebook theo đường links đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập password cho tài khoản Facebook của bạn. Cơ hội này, Facebook sẽ liên tiếp hiển thị một thông báo sau cuối như hình. Trường hợp vẫn muốn thực hiện, bạn nhấp chuột nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để bảo đảm hơn, bạn cũng có thể xóa luôn luôn ứng dụng Facebook cùng Facebook Messenger trên điện thoại của mình.

*

Vậy là bạn đã biết phương pháp xóa tài khoản Facebook. Chúc bạn tiến hành thành công.